Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Vận Tải Tân Thành lợi Bình Phú

 

Cho đến hiện tại Cty chúng tôi đủ khả năng đáp ứng nhu cầu giao nhận đến 600 tấn hàng hoá một ngày (bằng đường bộ và 300 tấn hàng hoá và bằng đường thuỷ 300 tấn)


Với đội ngũ gần 100 nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng gồm 4 kho tổng cộng trên 5.000m2 trong đó 2 kho tại của khẩu Việt Nam và Cambodia đủ điều kiện và đã được chấp nhận cuả tổng cục HQ của 2 nước làm kho kiểm hoá hải quan và 2 cầu cảng 500m2 và 5 xe cẩu có thể cẩu 25 tấn, 4 xà lan tải trọng từ 250-500 tấn, 5 xe cẩu có thể cẩu hàng từ 5-7 tấn và trên 15 xe 15 tấn và 5 xe nâng từ 2-5 tấn.


Cty chúng tôi được hình thành và phát triển trên 30 năm:
- Trước 2001 Chúng tôi chỉ hoạt động với tư cách cá nhân và dựa vào uy tín hoạt động giao nhận hàng bằng phương tiện đường thuỷ từ những chuyến hàng đầu tiên vài tấn, dần dần đến những chuyến hàng vài chục tấn, hàng trăm tấn, với lượng hàng hoá thông thương giữa Việt Nam và Cambodia (Campuchia) ngày càng lớn và giá trị cao, để đảm bảo an toàn và có thể chuyên chở lượng hàng lớn hàng trăm tấn một ngày, với sự phát triển mạnh và lượng hàng hoá thông thương lớn giũa hai nước chúng tôi đã quyết định thành lập DNTN với bước đột phát tại thời điểm mà tất cả nhà vận tải từ Việt Nam qua Cambodia hoạt động bằng đường thuỷ chúng tôi lên quyết định phát triển thêm đường bộ từ hoạt động nhỏ chỉ dựa vào uy tín cá nhân nay với có thêm tư cách pháp nhân có mã số thuế giúp khách hàng thêm an tâm và tạo thương hiệu để đảm bao uy tín chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.


- 06/2001 Chúng tôi thành lập DNTN tại cửa khẩu Khánh Bình – An Giang văn phòng và kho tại Q6 - TP HCM cũng như ở Cambodia (Campuchia) tại Ta Khmau cách trung tâm Thủ Đô Phom Penh 10km với quyết định đó chúng tôi phải đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, hạ tầng cơ sở, nhân công, sổ sách kế toán . . . . .Từ kho thuê chúng tôi mua đất cất kho, từ phương tiện ghe nay chúng tôi đầu tư xe tải 8 tấn đến 10 tấn, ban đầu đi vài chục tấn đến 100 tấn/tuần, nay chúng tôi có thể chuyên chở lên đến vài 100 tấn/ngày. Đất nước Cambodia ngày một phát triển lượng hàng hoá ngày nhiều thêm và đa dạng thêm, không chỉ có nhu yếu phẩm, quần áo, lương thực thực phẩm, . . . .. nhiều công ty đầu tư phát triển thêm họ cần máy móc trang thiết bị to và nặng từ vài trăm kilogram đến vài chục tấn, chúng tôi quyết định mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư thêm trang thiết bị chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu, . . .


- 10/2006 Thành Lập Cty TNHH Từ kho vài trăm m2 nay chúng tôi mở rộng lên trên 1.000m2 đầu tư cầu cảng, đạt tiêu chuẩn kho bãi chứa hàng hoá của Hải Quan cửa khẩu, xe nâng vài tấn, xe cẩu hàng chục tấn, xe tải lên 15 tấn, thêm xà lan 300tấn - 500 tấn để có thể đám ứng những lô hàng lớn.


- Hàng năm chúng tôi cũng hợp tác với Trung Tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC) và Trung Tâm Triển Lãm Và Xúc Tiến Thương Mại Quân Đội (Cục Kinh tế, Bộ Quốc Phòng) tổ chứ hàng hội chợ cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Cambodia (Campuchia)

 

- Với qui mô kho bãi đáp ứng tốt các yêu cầu và điệu kiện kiểm hoá hàng hoá của Hải Quan, chúng tôi có thể vận chuyển nhưng lô hàng Quá Cảnh, Kho Ngoại Quan, Tạm Nhập Tái Xuất.

 

- 08/2011 Thành lập HTX GTVT khinh doanh thêm xăng dầu và xe tải

 

- Sauk hi HTX GTVT được thành lập chúng tôi cộng tác với các đơn vị vận tải hàng nội địa từ các tỉnh thành từ mọi miền đất nước để vận chuyển hàng hoá đến HCM và sau đấy chuyển tiếp đi Cambodia

 

- 06/2012 Chúng tôi quyết định thành lập Thành lập Cty TNHH MTV tại Q6. TPHCM thay thế cho văn phòng đại diện và kho hàng trước đó.


- 04/2017 Nhằm mở rộng quy mô và tạo thuận tiện cho các cty giao nhận hàng chúng tôi quyết định thành lập Cty TNHH MTV Tại TT. Tân Túc, Bình Chánh có diện tích lên đến 1.000m2 có cầu cảng xà lan 300-500 tấn có thể lưu thông.
 

Tỷ giá ngoại tệ
Đổi tỷ giá
Thống kê truy cập
Kết nối với chúng tôi
Liên kết website
vantaitanthanhloi.vn
Thông tin liên hệ
  • ‎0913.619.613 / 0934.122.122 / 0916.122.122
  • Tanthanhloitp@yahoo.com
  • www.vantaitanthanhloi.vn
  • www.vantaitanthanhloi.com
  • www.vantaitanthanhloi.net
  • www.ttlexpress.net
  • www.ttlvn.com

 

Bản đồ
bản đồ vị trí